Xe Subaru Của Nước Nào Sản Xuất

Xe Subaru của nước nào sản xuất là câu hỏi nhiều người quan tâm. Đây là thắc mắc của nhiều anh chị khi đang quan tâm tìm hiểu về xe Forester 2019. Subaru Forester 2019 và Subaru Outback 2019 là hai thương hiệu lâu đời đến từ Nhật Bản. Trước đây tiền thân là tập đoàn Fuji chuyên chế tạo máy bay chiến đấu trước chiến tranh thế giới lần 2. Biểu tượng 5 ngôi sao là sự kết hợp của các nhà sản xuất công nghiệp nặng của Nhật.

Subaru Việt Nam bắt đầu đưa những chiếc xe đầu tiên vào Việt Nam từ những năm 1990. Khi đó các xe được nhập và giao cho các cơ quan nhà nước sử dụng. Hiện tại còn rất nhiều cơ quan nhà nước sử dụng các dòng xe hatback của Subaru để đi công tác. Sau đó Subaru được được công ty TNHH Hình Tượng Ôtô Sài Gòn phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam vào tháng 12/2009.

Xe Subaru

Xe Subaru của nước nào có nhiều anh chị tìm hiểu do nhầm lẫn nó thuộc thương hiệu Toyota hay Ford. Tuy nhiên Subaru là của Nhật Bản. Subaru Việt Nam khai trương chính thức phòng trưng bày xe ở Sài Gòn. Lúc này chỉ phân phối hai dòng xe Subaru Forester và Subaru Outback vào tháng 4 năm 2010. Hai showroom trưng bày xe ở 106 Nguyễn Văn Trỗi và 19 Phan Văn Trị ra mắt khách hàng.

Có nên mua xe Subaru Forester 2019 trong tháng 5

Giá xe Subaru Forester Eyesight 2019 đang có nhiều khuyến mãi tốt trong tháng 4. Đây là mẫu xe được Subaru lắp ráp tại Thái Lan nhằm hưởng thuế suất nhập khẩu. Forester Thái Lan 2019 được lái thực tế trên các cung đường thử xe tại Subaru quận 7 cho kết quả rất ấn tượng. Nó gần như 8 – 10 với xe nhập khẩu từ Nhật Bản. Subaru phối hợp cùng Motor Image Việt Nam tổ chức ngày hội lái thử xe Forester 2019.

Trong tháng 5 giảm ngay 165 triệu tiền mặt cho khách hàng mua xe Forester 2.0 iL và xe Forester iS giảm 165 triệu. Đây là mức khuyến mãi cực khủng nhân dịp Subaru vào Việt Nam 10 năm. Nếu anh chị chọn phiên bản cao cấp nhất là Forester Eyesight sẽ được giảm ngay 165 triệu tiền mặt. Hotline Subaru quận 7 số 0902767567 Tú.

Xe Subaru

Điểm mạnh đầu tiên là hệ thống khung gầm vững chắc. Đi kèm hệ thống treo tốt nên đi qua ổ trâu, ổ gà êm ru. Gầm xe xe khá cao 220 mm nên khi leo lề hay vượt qua các chướng ngại vật an toàn và thoải mái. Khi đánh lái gấp sẽ có cảm giác hơi bồng bềnh một chút xíu. Nó chưa chắc chắn như sedan​ gầm thấp nhưng vẫn ổn. Tuy nhiên cảm giác các bánh xe bám đường rất tốt và hệ cần bằng điện tử kích hoạt nhanh.


Máy nổ rất êm, đến gần như hầu như không nghe thấy tiếng máy. Nếu người lái ngồi trong xe (không tính lúc máy nguội). Hệ thống cách âm tốt, không nghe thấy nhiều tạp âm bên ngoài. Khi chạy trên đường sỏi, tiếng máy, tiếng vỏ xe được hạn chế tốt không dội ngược vào xe. Vỏ zin theo là loại lốp Sport dành cho đi đường xấu. Thế nhưng chạy trên đường Mỹ Phước Tân Vạn rất ngon. Ngoài ra đánh giá Subaru Forester 2019 còn có công nghệ an toàn 5 sao.

One thought on “Xe Subaru Của Nước Nào Sản Xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *